Agency

Agency

Tham Vọng (2023)

Nội dung phim

Agency Tham Vọng 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim công sở kể về một người phụ nữ trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. Bà cũng không chỉ là nữ giám đốc điều hành đầu tiên xây dựng sự nghiệp của mình bằng cách đảm nhận vị trí cao nhất. Bộ phimmoi sẽ diễn ra tại một công ty quảng cáo và khắc họa những câu chuyện hậu trường thực tế của ngành và cuộc sống hàng ngày của những người sống trong một thế giới khốc liệt khi cạnh tranh để đứng đầu.
Go Ah In (Lee Bo Young) là một phụ nữ đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành nữ giám đốc đầu tiên của công ty quảng cáo lớn nhất quốc gia. Mặc dù có hoàn cảnh gia đình nghèo khó và không có nền tảng học vấn tốt nhất nhưng cô ấy có một khát khao thành công mãnh liệt. Cô ấy càng cô đơn và đau khổ, cô ấy càng đẩy mình và đấu tranh để đạt đến đỉnh cao. Đồng nghiệp của cô coi cô là người chỉ quan tâm đến thành công và tiền bạc.
Giám đốc sáng tạo (CD) Go Ah In lãnh đạo Nhóm sản xuất 2 của VC Planning, một công ty quảng cáo hàng đầu. Cô ấy vào công ty với tư cách là một người viết quảng cáo và là người duy nhất từng đạt điểm tối đa trong kỳ thi tuyển sinh. Go Ah In tuân thủ nghiêm ngặt thói quen của mình, luôn mặc trang phục lịch sự và không bao giờ tỏ ra thiếu chuyên nghiệp. Sau 19 năm làm việc như một cái máy, cô được mệnh danh là “nữ hoàng quảng cáo”, đồng thời trở thành nữ giám đốc điều hành đầu tiên của công ty. Go Ah In khiến mọi người sửng sốt khi đặt mục tiêu tiến xa hơn nữa để giành lấy ngôi vị cao nhất.
Choi Chang Soo (Jo Sung Ha) là Giám đốc Kế hoạch của VC Planning. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh tế tại Đại học Hankuk, Choi Chang Soo đã vào công ty thông qua tuyển dụng mở và anh ấy tiếp tục thành công mà không gặp thất bại. Mục tiêu của anh ấy là trở thành Giám đốc điều hành tiếp theo và anh ấy đã thu hút được những người ủng hộ bằng cách cố vấn cho các đồng nghiệp cấp dưới từ Đại học Hankuk để họ có thể phát triển trở thành CD. Anh lạnh lùng và thông minh, nhưng lại không thể điều khiển Go Ah In theo cách mình muốn.
Kang Han Na (Son Naeun) là chaebol thế hệ thứ ba của Tập đoàn VC . Là một ngôi sao và người có ảnh hưởng tích cực trên mạng xã hội, thành công có nghĩa là giành được sự độc lập đối với Kang Han Na. Dù có vẻ non nớt bởi cuộc sống hào nhoáng, nhưng Kang Han Na chỉ chờ cơ hội để trỗi dậy. Cơ hội đến khi cô được bổ nhiệm làm Giám đốc Truyền thông Xã hội của VC Planning. Tìm kiếm thứ tự kế vị của nhóm, trực giác thiên tài của Kang Han Na mách bảo cô hãy lợi dụng Go Ah In.
Park Young Woo (Han Joon Woo) hỗ trợ Kang Han Na bên cạnh cô. Park Young Woo làm thư ký cho Tập đoàn VC, và anh ấy đã bảo vệ Kang Han Na từ những ngày cô ấy đi du học để lấy bằng MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) với tư cách là gia sư và vệ sĩ riêng của cô ấy. Park Young Woo đóng vai trò là cánh tay phải trung thành của cô, đưa ra giải pháp mỗi khi Kang Han Na đối mặt với khủng hoảng, thậm chí bằng cách sử dụng các biện pháp vật lý.
Jo Eun Jung (Jun Hye Jin) là người viết quảng cáo cho Đội lập kế hoạch 2. Là một bà mẹ đi làm với cậu con trai năm tuổi, cuộc sống công sở của cô có phần khó khăn hơn một chút nhưng nhận được cuộc gọi từ CD hàng đầu Go Ah In. Bất chấp mọi người ra sức ngăn cản, Jo Eun Jung không chút do dự chọn Go Ah In để thể hiện bản thân. Tuy nhiên, khi khối lượng công việc của cô ấy tăng lên chóng mặt, gia đình cô ấy cũng phàn nàn. Luôn phải đưa ra quyết định giữa gia đình và công việc, cô bắt đầu tò mò về cuộc sống của hình mẫu chỉ sống để thành công.
X