Cậu Bé Gạc Nai (Phần 1)

Cậu Bé Gạc Nai (Phần 1)

Sweet Tooth (Season 1) (2021)

Nội dung phim

Cậu Bé Gạc Nai (Phần 1) Sweet Tooth (Season 1) 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình sản xuất bởi Netflix được phát hành vào năm 2021, dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của DC Comics do Jeff Lemire sáng tác. Phim diễn ra trong một thế giới hậu tận thế, nơi một loại virus chết người đã lan rộng, giết chết một phần lớn dân số và gây ra sự ra đời của các đứa trẻ lai giữa người và động vật.
Nhân vật chính của phim là một cậu bé tên Gus, là một loại lai giữa con hươu. Cậu được cha mình nuôi dạy ở trong rừng, tránh xa xã hội. Tuy nhiên, khi cha cậu qua đời, Gus phải mạo hiểm ra thế giới bên ngoài và sau đó được gặp và cùng hành trình với một người đàn ông tên Jepperd, người trở thành người bảo vệ và hướng dẫn của cậu.
Trong cuộc hành trình đầy nguy hiểm và bất ngờ, họ gặp gỡ các phe phái và cá nhân khác nhau, có người muốn giúp đỡ, có người muốn gây hại cho họ. Trên đường đi, họ khám phá ra bí mật về virus và các đứa trẻ lai giữa, cùng với vai trò mà họ có thể đóng trong tương lai của nhân loại.
Phim khám phá các chủ đề về sự sống còn, gia đình, tình bạn, định kiến và sự kiên cường của tinh thần con người. Phim có sự tham gia của Christian Convery vai Gus, Nonso Anozie vai Jepperd và được sản xuất bởi Robert Downey Jr. và Susan Downey.
X