Hành Động Vượt Ngục 2

Hành Động Vượt Ngục 2

Breakout Brothers 2 (2021)

Nội dung phim

Hành Động Vượt Ngục 2 Breakout Brothers 2 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Drum, Jiantian, Scar và Haozheng đã trải qua rất nhiều thay đổi về tính cách và cách làm việc sau lần vượt ngục cuối cùng. một cách ngay thẳng, và là một con người mới. bình tĩnh, nhưng đây thực sự chỉ là đêm trước của cơn bão. He Jun, một doanh nhân trẻ, bị buộc tội xúi giục người khác phạm tội và tạm thời bị tạm giam.
Mặc dù phiên tòa xét xử sẽ được tổ chức sau đó 3 tháng nhưng He Jun, người luôn ở trên cao của người khác, không quen sống dưới những người khác, vì vậy anh ta thực hiện ý tưởng rằng tiền có thể giải quyết các vấn đề trong thế giới kinh doanh. Với ý tưởng này, anh ta đã thành công dụ dỗ người của hai thế lực lớn trong nhà tù, Drum và Scar, tham gia với anh ta, hình thành một tình huống mới trong đó Anh ta Jun thống trị nhà tù.
He Jun biết được rằng có những nhân chứng mới buộc tội anh ta trong vụ án và đang phải đối mặt với bản án chung thân, vì vậy anh ta đã dụ Drum, Jiantian, Scar và Haozheng, những người đã trốn thoát khỏi nhà tù, để giúp anh ta trốn thoát, và hứa sẽ thu xếp để mọi người trốn thoát. đến Thái Lan. Tuy nhiên, tâm lý của mọi người đã thay đổi, họ không cảm động vì tiền diễn biến sẽ thế nào đón xem trên phimmoi ngay hôm nay để biết được nội dung trọn bộ phim.
X