Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban

Harry Potter 3 : Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban (2004)

Nội dung phim

Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban Harry Potter 3 : Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban 2004 Full HD Vietsub Thuyết Minh Harry Potter đã có một mùa hè không mấy vui vẻ với Dursley. Khi dì Marge Dursley xúc phạm cha mẹ cô, anh ta đã mất bình tĩnh và vô tình khiến cô căng lên như một quả bóng bay và trôi đi. Chán nản, Harry sau đó bỏ chạy khỏi Dursley với hành lý của mình. Các Xe buýt Hiệp sĩ đến và đưa Harry đến Vạc Rò rỉ, nơi cậu được Bộ trưởng Bộ Pháp thuật Cornelius Fudge ân xá vì đã sử dụng phép thuật bên ngoài trường Hogwarts. Sau khi đoàn tụ với những người bạn thân nhất Ron Weasley và Hermione Granger, Harry biết rằng Sirius Black, một kẻ bị kết án ủng hộ phù thủy hắc ám Chúa tể Voldemort, đã trốn thoát khỏi nhà tù Azkaban và có ý định giết anh ta. .
Bộ ba trở lại Hogwarts cho năm học trên tàu tốc hành Hogwarts, chỉ để các vệ sĩ đột ngột lên tàu, tìm kiếm Sirius. Một người bước vào khoang của bộ ba, khiến Harry bất tỉnh, nhưng Phòng thủ mới đã chống lại giáo viên nghệ thuật hắc ám, Giáo sư Lupin, người đã đẩy lùi tên cai ngục bằng Bùa hộ mệnh. Tại trường Hogwarts, hiệu trưởng Albus Dumbledore thông báo rằng những kẻ mất trí nhớ sẽ bảo vệ ngôi trường trong khi Sirius đang trong tình trạng tuyệt vời. Trưởng nhóm Hogwarts Rubeus Hagrid được công bố là giáo viên Chăm sóc Sinh vật Huyền bí mới; Lớp học đầu tiên của anh trở nên tồi tệ khi Draco Malfoy cố tình khiêu khích hà mã Buckbeak, kẻ đã tấn công anh. Draco đã phóng đại vết thương của mình, và cha của anh, Lucius Malfoy sau đó đã bị Buckbeak kết án tử hình.
Bức chân dung của Fat Lady, người giám hộ của khu phố Gryffindor, đã đổ nát và trống rỗng. Sợ hãi và trốn trong một bức tranh khác, cô ấy nói với Dumbledore rằng Sirius đã vào lâu đài. Trong một trận đấu Quidditch đầy giông bão với Hufflepuff, những kẻ mất trí nhớ đã tấn công Harry, khiến cậu rơi khỏi cây chổi của mình. Tại Hogsmeade, Harry bị sốc khi biết rằng Sirius không chỉ là bạn thân nhất của cha mình và dường như đã phản bội họ với Voldemort, mà còn là cha đỡ đầu của Harry. Lupin dạy riêng cho Harry cách tự vệ chống lại chứng mất trí nhớ bằng cách sử dụng Bùa hộ mệnh.
Xem Harry Potter 4
Sau khi Harry, Ron và Hermione chứng kiến ​​cảnh hành quyết của Buckbeak, con chuột cưng của Ron, Scabbers đã cắn anh ta và trốn thoát. Khi Ron đuổi theo, một con chó lớn xuất hiện và kéo cả Ron và Scabbers vào một cái lỗ trong căn cứ của Whomping Willow. Điều này dẫn bộ ba đến một lối đi ngầm đến Shackking Shack, nơi họ phát hiện ra rằng con chó thực sự là Sirius, một Animagus. Lupin đến và ôm lấy Sirius như một người bạn cũ. Anh thừa nhận mình là người sói và giải thích rằng Sirius vô tội. Sirius bị buộc tội sai khi phản bội Potters với Voldemort, cũng như giết chết mười hai người Muggle và người bạn chung của họ, Peter Pettigrew. Nó được tiết lộ rằng Scabbers thực sự là Pettigrew, một Animagus đã phản bội Potters và thực hiện các vụ giết người.
Severus Snape đến để bắt Black nhưng Harry đánh bất tỉnh anh ta bằng bùa Expelliarmus. Sau khi buộc Pettigrew trở lại hình dạng con người, Lupin và Sirius chuẩn bị giết anh ta, nhưng Harry thuyết phục họ chuyển Pettigrew cho những kẻ mất trí nhớ.
Khi cả nhóm khởi hành, trăng tròn mọc lên và Lupin biến thành người sói. Sirius biến thành hình dạng con chó của mình để chiến đấu với anh ta. Giữa sự hỗn loạn, Pettigrew biến trở lại thành một con chuột và trốn thoát. Harry và Sirius bị tấn công bởi những kẻ mất trí nhớ, và Harry nhìn thấy một bóng người ở đằng xa đã cứu họ bằng cách sử dụng thần chú Thần hộ mệnh mạnh mẽ. Anh tin rằng nhân vật bí ẩn là người cha quá cố của mình trước khi anh qua đời. Anh tỉnh dậy và phát hiện ra rằng Sirius đã bị bắt và bị kết tội với Nụ hôn của người mất trí nhớ.
Thực hiện theo lời khuyên của cụ Dumbledore, Harry và Hermione du hành ngược thời gian bằng Máy quay thời gian của Hermione, đồng thời xem bản thân và Ron lặp lại những sự kiện trong đêm. Họ cứu Buckbeak khỏi bị hành quyết và chứng kiến ​​các Dementors chế ngự Harry và Sirius. Harry của hiện tại nhận ra rằng chính mình là người đã tạo ra Thần hộ mệnh, và làm như vậy một lần nữa. Harry và Hermione giải cứu Sirius, người đã trốn thoát cùng Buckbeak. Lupin từ bỏ công việc giảng dạy để ngăn cản sự ồn ào từ cha mẹ. Anh ta cũng trả lại Bản đồ của Marauder cho Harry, vì anh ta không còn quyền thu giữ hàng lậu nữa. Sirius gửi cho Harry một cây chổi Firebolt và cậu ấy vui vẻ lấy nó ra chơi.
Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban - Harry Potter And The Prisoner Of Azkaban (2004) Mùa hè trước khi Harry bước vào năm thứ ba tại trường Hogwarts, trong một cơn thịnh nộ không thể kiểm soát, Harry đã thực hiện một câu thần chú lên cô bé khiến cô ấy bực bội và cậu ấy sợ hãi để chạy khỏi nhà trên chuyến xe hiệp sĩ. ở đó, anh nghe nói về Sirius Black, phù thủy đã trốn thoát khỏi Azkaban. Nhưng Harry không ngờ rằng Sirius Black đã trốn thoát để tìm mình ...
Harry Potter
X