Người Cát

Người Cát

The Sandman (2022)

Nội dung phim

Người Cát The Sandman 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Chuyển thể từ truyện tranh đen tối, hấp dẫn này hoàn toàn xa hoa và có chiều sâu cảm xúc gần như chưa từng có trong sử thi giả tưởng. Nó sẽ làm hài lòng người hâm mộ cũng như những người mới đến.
bộ truyện tranh nổi tiếng của Neil Gaiman , để đưa nó lên màn ảnh, và điều này có chút ngạc nhiên. Đó là một câu chuyện lớn, táo bạo về các vị thần và ma quỷ, sâu sắc và phong phú đến mức ý tưởng nhồi nhét những điều kỳ diệu của nó vào 10 tập có vẻ lố bịch. Tuy nhiên, đây là kỷ nguyên của truyền hình giả tưởng siêu hạng, với sự xuất hiện sắp xảy ra của Chúa tể những chiếc nhẫn trên màn ảnh nhỏ và sự trở lại của vũ trụ Game of Thrones trong House of the Dragon. Với mùa đầu tiên của nó, The Sandman có thể tự hào đứng trong số họ, mặc dù là người anh cả trong dòng phim
Nội dung kể về Khi Sandman, hay còn gọi là Dream, sinh vật vũ trụ điều khiển mọi giấc mơ, bị bắt và giam giữ trong hơn một thế kỷ, anh ta phải hành trình qua các thế giới và dòng thời gian khác nhau để khắc phục sự hỗn loạn mà sự vắng mặt của anh ta đã gây ra..
X