Phù Thế Song Kiều Truyện

Phù Thế Song Kiều Truyện

Legend of Two Sisters In the Chaos (2020)

Nội dung phim

Phù Thế Song Kiều Truyện Legend of Two Sisters In the Chaos 2020 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phù Thế Song Kiều Truyện (Thập Quốc Thiên Kiều) Trong thời Hậu Chu, gia đình Fu là tâm điểm chú ý của thế giới về lời tiên tri nổi tiếng được đưa ra cho Fu Yan Qing rằng một trong những người con gái của gia đình Fu sẽ trở thành Hoàng hậu trong tương lai. Điều này dẫn đến việc mọi người cho rằng bằng cách tiêu diệt chị em nhà Fu, họ sẽ gián tiếp phá hủy ngai vàng. Với sự ra đi của Guo Wei, số phận của ngai vàng vẫn chưa được giải quyết. Dưới số phận trớ trêu, cuối cùng hai chị em lại phải lòng hai người đàn ông trái ngược nhau. Đối mặt với thủy triều đen tối trong nhà Chu, hai chị em không quên khởi đầu của họ, và làm việc cùng nhau để đảm bảo sự thống trị của nhà Chu
Nội dung phim Phù Thế Song Kiều Truyện khá hấp dẫn người xem, cụ thể là vào thời Hậu Chu có truyền thuyết “Phù Nữ Đế Hậu” tức là con gái của gian thần là Phù Ngạn Khanh. sẽ trở thành nữ hoàng tương lai. Bởi vậy, rất nhiều người có hàng nghìn phương tiện, cho rằng chỉ cần giết chết tiên nữ là có thể hủy bỏ địa vị. Khi ai đó dụng tâm và nghĩ rằng chỉ có phụ nữ thì sẽ có người. Đây cũng là tên phim "Phù Thế Song Kiều Truyện".
Và sau đó Chu Thái Tổ Quách Uy qua đời, hoàng đế vẫn chưa có người kế vị. Trong hoàn cảnh đùa cợt, hai anh em họ đã để lại một cách kỳ diệu cho tình yêu của hai người đối đầu nhau. "Vương triều" đen tối trong nhà họ Chu là hai chị em Phù Kim Trân (do Lý Nghệ Đồng đóng) và Phù Ngọc Trân (do Mạnh Tử Nghĩa đảm nhận). Sau khi sóng gió nổi lên, hai chị em cũng không quên bất cẩn, chung tay làm nên Hậu Chu vững chắc, họ từ thiếu nữ chính trực và cùng nhau bảo vệ hệ thống trị quốc của nhà Chu.
X