Tôi có được sức mạnh ở một thế giới khác, và bây giờ tôi vô song trong thế giới thực : Lên cấp đã thay đổi cuộc đời tôi

Tôi có được sức mạnh ở một thế giới khác, và bây giờ tôi vô song trong thế giới thực : Lên cấp đã thay đổi cuộc đời tôi

I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too (2023)

Nội dung phim

Tôi có được sức mạnh ở một thế giới khác, và bây giờ tôi vô song trong thế giới thực : Lên cấp đã thay đổi cuộc đời tôi I Got a Cheat Skill in Another World and Became Unrivaled in the Real World, Too 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim của Nhật Bản phát sóng 2023 này với nội dung câu chuyện Cả đời mình, Yuuya Tenjou là đối tượng bị mọi người xung quanh oán giận và khinh miệt, kể cả cha mẹ anh. Tệ hơn nữa, ông nội của cậu - người duy nhất từng thể hiện tình cảm với cậu - đột ngột qua đời, để lại Yuuya thực sự cô đơn.

Mặc dù phải đối mặt với nhiều nghịch cảnh, Yuuya vẫn làm những gì có thể để mang lại lòng tốt cho những người cần nó—nhưng ngay cả những người tốt bụng nhất cũng chỉ có thể chịu đựng quá nhiều sự ngược đãi. Ngay khi anh ấy đạt đến đỉnh điểm, một tia hy vọng lóe lên dưới hình dạng một cánh cửa ẩn trong phòng tắm của anh ấy.

Cánh cửa này dẫn lối vào hai chiều đến một ngôi nhà bỏ hoang ở một thế giới khác, nơi anh ta ngay lập tức nhận được các chỉ số và kỹ năng giống như trong trò chơi. Hơn nữa, ngôi nhà từng thuộc về một nhà hiền triết, cho phép Yuuya tiếp cận với vũ khí, thiết bị và cây trồng đáng chú ý với những tác dụng phi thường. Với những phước lành mới được tìm thấy này, Yuuya từng không được ưa chuộng có thể đạt được tiềm năng thực sự của mình và trở nên không thể ngăn cản.
X